Màng Co POF – Màng Co Trong Tương Lai

Màng co nhiệt POF giúp giảm chi phí sản xuất

Trong giai đoạn Covid 19 diễn ra các doanh nghiệp đã và đang gặp phải rất nhiều thử thách. Các khó khăn như là công nhân phải dãn cách, nghỉ việc tại nhà và đóng cửa nhà máy. Những điều đó đã dẫn đến chi phí sản xuất gia tăng đáng kể. Mà trong số đó chi phí đóng gói là một loại chi phí có thể dễ dàng tối ưu nhất bằng cách thay đổi nguyên vật liệu đóng gói. Thuận Minh Phát chúng tôi bán màng co POF giúp quý doanh nghiệp không những giảm chi phí. Mà còn tăng năng suất đáng kể khi phát triển tự động hóa quy trình bao bì.

Đầu Tiên Chúng Tôi Cần Phải Hiểu Tự Động Là gì?

Theo wikipedia, tự động hóa là ứng dụng các công nghệ tương lai giúp giảm các bước (procedure) hoặc lược đơn quá trình (process) khi thực hiện mà không cần đến nhiều nhân công.

Hầu hết các nhà máy đóng gói gặp hai trường hợp:

  1. Đóng gói thủ công cần rất nhiều nhân công.
    Vì chi phí automation luôn luôn là rất lớn. Nên các nhà máy sản xuất rất ngại bỏ ra khoản tiền đư cho tự động hóa.
  2. Đóng gói tự động nhưng hay gặp lỗi do nguyên vật liệu không tối ưu hoặc giá thành cao.
    Các loại nguyên liệu đóng gói tự động màng co nhiệt trên thị trường thường rất dày. Vì độ dày cao nên khi vận hành sẽ có thể dẫn đến các nguyên nhân như cắt không đứt màng. Và hơn thế nữa độ dày càng lớn thì chi phí càng cao.

Vì thế màng co POF sẽ là loại nguyên liệu tương lai thay thế các loại màng co nhiệt khác.

Màng co nhiệt POF thân thiện môi trường

Vào năm 2019, hiệp hội động vật hoang dã thế giới (WWF) ước tính rằng có sự tăng trưởng 40% ô nhiễm nhựa cho 10 năm tới. mà điều đó ảnh hưởng sâu sắc đến môi trường của chúng ta. Vì thế nhằm tạo ra một loại nguyên liệu mỏng hơn giúp giảm số lượng kg nhựa thải ra thị trường, màng Polyolefin là một sản phẩm tiêu biểu.

Màng co POF

Màng co POF là loại màng co được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Polyolefin an toàn, và được sử dụng phổ biến trong ngành đóng gói thực phẩm, linh kiện, hoặc các hàng hóa đặc biệt của nhà máy.

Màng co POF có nhiều ưu điểm vượt trội hơn màng co PVC:

Mỏng, nhẹ, dai, và co dãn tốt, màng POF không thấm nước, dầu mỡ, cũng không dẫn điện, dẫn nhiệt. Màng trong suốt, không màu, không mùi, không cho không khí đi qua, và chịu được nhiệt độ cao hoặc thấp trong thời gian dài. Co nhiệt đều và đẹp, không bị biến màu khi co, vết dán an toàn không sắc cạnh.

Không bị oxi hóa trong không khí, trong điều kiện nhiệt độ giới hạn sẽ không phản ứng với các chất kiềm, axit, hay dung môi hữu cơ… Màng co POF không chứa chất độc hại, thậm chí khi phân hủy cũng không tạo ra chất độc làm ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường.

Xu thế của tương lai là an toàn – an toàn cho sức khỏe và an toàn cho môi trường, chính vì vậy mà loại màng không độc, thân thiện với môi trường như màng co pof chắc chắn sẽ được ưu tiên sử dụng và loại màng khó phân hủy lại không an toàn như màng PVC không sớm thì muộn cũng sẽ bị cấm sử dụng trong ngành đóng gói thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng màng co POF

Để sử dụng màng co pof chúng ta phải xác định được máy móc cần thiết trong quá trình co nhiêt. Đầu tiên để sử dụng màng co POF khách hàng thông thường dùng các máy khò nhiệt cầm tay để gia nhiệt lên màng co POF. Màng co POF phú an được thiết kế phù hợp với mọi loại nhiệt độ từ 120 độ C đến 250 độ C giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

Top nhà cung cấp màng co POF

Thuận Minh Phát tự hào là nhà cung cấp màng co POF tốt nhất.  Tại Thuận Minh Phát chúng tôi cung cấp các khổ theo yêu cầu và độ dày từ 12mic đến 30micron.

Thuận Minh Phát – nơi bán tất cả các loại màng co tại TP.HCM có giá thành phải chăng và có nhiều ưu đãi với những đơn hàng số lượng lớn.

Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi ngay nhé!

THUẬN MINH PHÁT– Qua nhiều năm hình thành và phát triển, CHÚNG TÔI cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Địa chỉ VP: Số 64 Dương Đình Nghệ P.8. Q.11, TP.HCM
Hotline: 0933.068.071
Email: [email protected]
Website: www.baobimangco.com

Trả lời

0933068071
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon