Màng co PVC Cuộn Dạng Ống

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất liệu Làm từ bột PVC (Poly-vinyl-chloride) nguyên sinh và các phụ gia.
Quy cách Khổ 36mm – 1100mm. Độ Dày: theo yêu cầu của quý khách hàng.  Có các loại màu sắc như: trong, trắng sữa, vàng, vàng nghệ, đỏ, xanh v.v……..
Công dụng Được sản xuất dưới dạng CUỘN ỐNG. Dùng để đóng gói các loại sản phẩm khác nhau với mục đích ngăn bụi, chống thấm, chống trầy, nâng cao mỹ quan và tạo giá trị cho sản phẩm. Tùy theo nhu cầu, màng co PVC cuộn bao bọc hầu hết tất cả các loại sản phẩm cần đóng gói cho các ngành gồm: đóng gói thực phẩm – giải khát , dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị dụng cụ, sách vở, xây dựng v.v…..
Đặc tính VỚI dạng CUỘN ỐNG khách hàng có thể linh hoạt hơn trong việc tự gia công cắt ép và điều chỉnh theo ý muốn  và vừa tiết kiệm chi phí.
  • Màng co PVC của Thuận Minh Phát được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên chuyên môn để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất nhằm đem đến giá trị tuyệt vời cho các quý đối tác và khách hàng.
  • Chúng tôi gia công cắt ép màng co PVC theo yêu cầu riêng của từng khách hàng để đáp ứng nhu cầu đóng gói các loại sản phẩm khác nhau trên thị trường.

màng co pvc cuộn ống - màng màu trong suốt

màng co pvc cuộn ống - màng các loại màu sắc

    LIÊN HỆ