Màng Co POF Cuộn

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất liệu Được làm bằng hạt nhựa POF (Polyolefin)  và không cần trộn thêm hóa chất làm dẻo. Polyolefin được ủ bằng Polypropylen (PP) và Polyetylen (PE) không độc hại và không có mùi.
Quy cách
  • KHỔ: 180mm – 600mm
  • ĐỘ DÀY: 15mic,19 mic và 25 mic
Công dụng Không chỉ dùng để đóng gói cho nhiều loại mặt hàng khác nhau, màng co POF còn được FDA chấp thuận cho tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm do Polylefin không phát ra khí độc trong quá trình bảo quản thực phẩm.
Đặc tính Nhẹ, mỏng, mềm dẻo hơn màng co PVC, không mùi, không độc hại, bền, chống thấm và đặc biệt chịu nhiệt tốt hơn màng co PVC. Có thể phân hủy theo thời gian trong môi trường tự nhiên mà không tạo ra chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường.
  • Màng Co POF của Thuận Minh Phát  được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên chuyên môn để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất nhằm đem đến giá trị tuyệt vời cho các quý đối tác và khách hàng.
  • Màng Co POF dạng cuộn bao gồm 3 loại : màng đơn (cuộn đơn), màng xếp (cuộn kép / cuộn xếp), màng ống (cuộn ống). Tuy nhiên, màng xếp được sử dụng rộng rãi trên thị trường do giá thành rẻ hơn màng ống và dễ gia công hơn màng đơn.

CÁC DẠNG SẢN PHẨM MÀNG CO POF

MÀNG CO POF - MÀNG XẾP

    LIÊN HỆ