Màng co In Chất Liệu PET

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất liệu Được làm từ bóng nhựa PET (polyethylen terephthalate) có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt cao, an toàn thực phẩm và khả năng bịt kín tuyệt vời
Quy cách In ấn và gia công theo yêu cầu của khách hàng.
Công dụng Không chỉ dùng để đóng gói, quan trọng hơn nữa màng co in tem nhãn sử dụng chất liệu PET còn là công cụ cung cấp thông tin sản phẩm, tạo sự khác biệt, có tính năng tiếp thị, nâng cao giá trị thương hiệu của quý khách hàng.

Màng co PET định hướng có độ co khoảng 60%- 75% theo hướng ngang. Nó sử hữu độ bóng cao, khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, bảo vệ tối đa các sản phẩm đóng gói nhờ khả năng chống trầy xước.

Đặc tính Độ ổn định cao, Ở nhiệt độ xử lý cao, các đặc tính ổn định của màng này thể hiện rõ ràng, Khả năng in tuyệt vời, Mạnh mẽ và linh hoạt, Khả năng tương thích tốt với mực và chất kết dính, Độ dày đồng nhất và ổn định về mặt kích thước, Tỷ lệ co rút cao hơn so với màng co PVC, Có thể tái chế, thân thiện với môi trường và có thể sử dụng lâu dài.
  • Màng Co In Chất Liệu PET của Thuận Minh Phát được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên chuyên môn để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất nhằm đem đến giá trị tuyệt vời cho các quý đối tác và khách hàng.
  • Hình ảnh, logo, màu sắc được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp làm việc trực tiếp với quý khách hàng.

Màng Co In Chất LIỆU PET - NHÃN THÂN CHAI

MÀNG CO IN CHẤT LIỆU PET - IN MÀNG NẮP CHAI

MÀNG CO IN CHẤT LIỆU PET - NHÃN TRÁI DỪA

MÀNG CO IN CHẤT LIỆU PET - DẠNG CUỘN PHÓNG NHÃN

    LIÊN HỆ