Màng Co In Chất Liệu POF

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất liệu Được làm bằng hạt nhựa POF (Polyolefin)  và không cần trộn thêm hóa chất làm dẻo. Polyolefin được ủ bằng Polypropylen (PP) và Polyetylen (PE) không độc hại và không có mùi.
Quy cách In ấn và gia công theo yêu cầu của khách hàng.
Công dụng Không chỉ dùng để đóng gói, quan trọng hơn nữa màng co in tem nhãn sử dụng chất liệu POF còn là công cụ cung cấp thông tin sản phẩm, tạo sự khác biệt, có tính năng tiếp thị, nâng cao giá trị thương hiệu của quý khách hàng.

Màng co POF còn được FDA chấp thuận cho tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm do Polylefin không phát ra khí độc trong quá trình bảo quản thực phẩm.

Đặc tính Nhẹ, mỏng, mềm dẻo hơn màng co PVC, không mùi, không độc hại, bền, chống thấm và đặc biệt chịu nhiệt tốt hơn màng co PVC. Có thể phân hủy theo thời gian trong môi trường tự nhiên mà không tạo ra chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường.
  • Màng Co In Chất Liệu POF của Thuận Minh Phát được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên chuyên môn để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất nhằm đem đến giá trị tuyệt vời cho các quý đối tác và khách hàng.
  • Hình ảnh, logo, màu sắc được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp làm việc trực tiếp với quý khách hàng.

MÀNG CO IN CHẤT LIỆU POF - NHÃN THỰC PHẨM

Màng CO IN CHẤT LIỆU POF - NHÃN HÓA / DƯỢC / MỸ PHẨM

    LIÊN HỆ