Màng Co PET In Nhãn

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất liệu được làm từ bóng nhựa PET (polyethylen terephthalate) có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt cao, an toàn thực phẩm và khả năng bịt kín tuyệt vời.
Quy cách  theo yêu cầu khách hàng
Công dụng Màng co PET định hướng có độ co khoảng 60%- 75% theo hướng ngang. Nó sử hữu độ bóng cao, khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, bảo vệ tối đa các sản phẩm đóng gói nhờ khả năng chống trầy xước.
Đặc tính Độ ổn định cao, Ở nhiệt độ xử lý cao, các đặc tính ổn định của màng này thể hiện rõ ràng, Khả năng in tuyệt vời, Mạnh mẽ và linh hoạt, Khả năng tương thích tốt với mực và chất kết dính, Độ dày đồng nhất và ổn định về mặt kích thước, Tỷ lệ co rút cao hơn so với màng co PVC, Có thể tái chế, thân thiện với môi trường và có thể sử dụng lâu dài.
  • Màng Co PET của Thuận Minh Phát được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên chuyên môn để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất nhằm đem đến giá trị tuyệt vời cho các quý đối tác và khách hàng.
  • Màng co PET IN NHÃN sản xuất và gia công in ấn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng,  giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đóng gói, phù hợp với các sản phẩm thân thiện môi trường và xuất khẩu ra các thị trường khắc khe như Châu Âu và Châu Mỹ.

Màng Co In Chất LIỆU PET - NHÃN THÂN CHAI

MÀNG CO IN CHẤT LIỆU PET - DẠNG CUỘN PHÓNG NHÃN

    LIÊN HỆ