Cách lựa chọn màng PE quấn Pallet phù hợp nhất

Cách Lựa Chọn Màng PE Quấn Pallet Phù Hợp Nhất

Hướng dẫn lựa chọn màng PE quấn Pallet phù hợp nhất

Màng PE quấn Pallet đóng vai trò quan trọng với nhiều lĩnh vực mà đặc biệt là ngành công nghiệp Logistic. Thế nhưng thị trường có khá nhiều loại màng quấn Pallet đủ mọi kích thước, giá cả khác nhau từ nhà cung cấp. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại màng chất lượng với mức giá phù hợp? Mời các bạn cùng tham khảo ở bài viết dưới đây.

Màng PE bảo vệ hàng hóa trước nhiều tác nhân

Chọn màng PE quấn Pallet phù hợp kích thước hàng hóa

Muốn chọn được màng PE đúng mong muốn cần phải xem xét trước Pallet hàng hóa trên các phương diện về kích thước, chiều cao, chiều dài, chiều rộng… Đồng thời, nắm bắt được đặc điểm của hàng hóa về mặt hình dáng, quy cách đóng gói… Những sản phẩm kích thước lớn luôn cần đảm bảo chắc chắn và an toàn, sử dụng màng PE quấn máy là tốt nhất. Ngược lại, hàng hóa nhỏ nên dùng màng quấn tay vô cùng tiết kiệm, sử dụng dễ dàng.

Chọn màng PE phù hợp với kích thước là cực kỳ quan trọng

Từ đó, bạn dễ dàng ước lượng số vòng quấn màng PE cho một Pallet sẽ chọn được cuộn màng PE phù hợp. Điều này được thực hiện bằng cách chọn cuộn màng PE với chiều dài đủ để chia hết cho cho chiều dài màng PE cuốn 1 Pallet, chiều rộng tương đương với chiều rộng ước lượng. Cuối cùng, lấy số Pallet hàng hóa cần cuộn chia cho số Pallet mà 1 màng PE quấn được. Kết quả này cho ra số cuộn màng PE quấn Pallet cần mua.

Kiểm tra chất lượng màng PE quấn Pallet

Trước khi mua màng PE bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng về tính chất màng nhất là tính thấm hút, độ co giãn và độ dày của màng. Nếu loại màng chất lượng sản xuất 100% từ Polyethylene thì các tính chất trên đảm bảo đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Ngược lại loại màng đục, co giãn kém, dày, sần sùi, thấm nước, mốc… nghĩa là có pha trộn tạp chất trong sản xuất, tuyệt đối không nên mua dù giá thành có rẻ gấp nhiều lần.

Loại màng chất lượng thường mỏng, độ co giãn cực kỳ tốt

Đồng thời, ngoài chất lượng của màng cuốn thì cần quan tâm đến quy cách cuộn màng, đó là khổ rộng x trọng lượng cuộn x trọng lượng lõi x độ dày. Do vậy, khi so sánh lựa chọn các loại màng PE quấn Pallet đừng chỉ để ý đến trọng lượng cuộn mà phải so sánh giá cả tính trên một cuộn màng có trọng lượng, chiều dài, chiều rộng như thế nào?

Chọn đơn vị sản xuất/phân phối màng cuốn pallet đảm bảo

Chính vì giữ vai trò tất yếu của màng PE trong việc bảo vệ Pallet hàng hóa tránh được tác động môi trường, va chạm… nên nhu cầu dùng sản phẩm hiện tại cao. Do vậy, nhiều đơn vị sản xuất trong nước, đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm ngày càng tăng.

Đơn vị uy tín cung cấp cho bạn loại màng quấn Pallet PE chất lượng

Trên thị trường Việt hiện tại mua được sản phẩm màng PE quấn Pallet không phải là khó nhưng cái khó ở đây là chọn được địa chỉ đáng tin cậy. Muốn mua hàng đảm bảo, mức giá phù hợp tốt hơn hết bạn nên mua trực tiếp tại các nhà máy sản xuất vì mọi khâu trung gian được giảm bớt giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn.

Không chỉ giá rẻ mà điều kiện xem hàng cũng dễ hơn, có thể yêu cầu đơn vị sản xuất màng PE quấn Pallet theo nhu cầu mong muốn cả mình để tiết kiệm chi phí.

Hơn thế nữa, bạn nên chọn một vài đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, vì chỉ số tin cậy tại các địa chỉ này là cao hơn so với doanh nghiệp nhỏ lẻ. Doanh nghiệp lâu năm, quy mô lớn không những đáp ứng tốt về mặt chất lượng mà còn đảm bảo cung ứng đủ số lượng màng PE.

Chọn được màng PE quấn Pallet phù hợp là giải pháp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho bạn. Mong rằng những chia sẻ từ bài viết về cách chọn màng PE là hữu ích dành cho bạn.

Posted By Thuận Minh Phát.

Trả lời

0933068071
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon