CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất Liệu Được sản xuất từ chất liệu PE rất an toàn, và phù hợp với mục đích sử dụng.
Kích Thước Theo yêu cầu của khách hàng từ độ dày 25 micron. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích cỡ phù hợp với nhiều mục đích khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
Công Dụng

Ngăn ngừa cỏ dại

  • Màng phủ có 2 mặt, một mặt màu đen, mặt còn lại màu xám giúp ngăn cản ánh sáng mặt trời chiếu đến, góp phần làm cho cỏ không phát triển được. Người dùng sẽ tiết kiệm được công sức dọn cỏ định kì.

Hạn chế côn trùng, sâu bệnh:

  • Côn trùng và sâu bệnh là những nguy cơ dẫn đến mất mùa, màu xám của màng phủ có tác dụng phản chiếu ánh nắng mặt trời nên có thể xua đuổi rầy, côn trùng, bọ rậy

Tiết kiệm nước tưới vào mùa khô

  • Vào mua khô, nước sẽ bốc hơi rất nhanh do nhiệt độ cao, màng phủ sẽ giúp làm chậm đi quá trình bốc hơi, từ đó tiết kiệm được lượng nước tưới đáng kể

Giữ cho rau quả sạch tăng giá trị của sản phẩm

  • Rau củ quả sau khi thu hoạch sẽ được đảm bảo sạch sẽ (ít dính đất cát), điều này giúp tăng giá trị của sản phẩm lên, đồng thời giúp nhà nông bán với giá cao hơn.

Hạn chế chuột

  • Bề mặt màng phủ trơn, láng không thuận lợi cho chuột bò vào nên sản phẩm rau ít bị hại ở giai đoạn thu họach trái như cà chua, ớt, dưa leo và đậu cove. Có thể dùng màng phủ thay thế cao su bao quanh ruộng lúa, ruộng rau tránh chuột vì rẻ tiền hơn cao su thường dùng.
Đặc Tính Là một loại màng phủ được làm dưới dạng bạt nilon mỏng giúp bảo vệ cây trồng. Ứng dụng của màng phủ nông nghiệp được sử dụng vào việc trồng các loại cây như: dưa leo, dưa chuột, dưa lê, dưa hấu, bí đao,… Các loại cây rau màu thường được sử dụng nhiều như: ớt, cà chua, đậu đũa… Chủ yếu là các loại cây, rau được trồng theo hàng và có thời gian sinh trưởng dài.

LIÊN HỆ
CHI TIẾT SẢN PHẨM Chất Liệu Được sản xuất từ chất liệu PE rất an toàn, và phù hợp với mục đích sử dụng. Kích Thước Theo yêu cầu của khách hàng từ độ dày 25 micron. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích cỡ phù hợp với nhiều mục đích khác nhau cho khách […]