CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất liệu Làm từ hạt nhựa LLDPE ( Low Density Poly-ethylene) là thành phần chính và các chất khác.
Quy cách Có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau phù hợp với từng loại nhu cầu đóng gói hàng hóa.
Công dụng Quấn hàng hóa với số lượng kiện nhiều, trên pallet hoặc hàng hóa cồng kềnh giúp bảo vệ không bị trầy xước, hư hại trong quá trình vận chuyển.
Đặc tính Tính dẻo dai cao, có thể kéo dãn, độ trong suốt và độ bám dính cao, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt (lên đến 230°c trong thời gian ngắn) , chống thấm nước, v.v………
  • Màng PE quấn pallet (còn gọi là màng PE, màng công nghiệp, màng chít hoặc màng căng) của Thuận Minh Phát được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên chuyên môn để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất nhằm đem đến giá trị tuyệt vời cho các quý đối tác và khách hàng.
  • Khi mua màng PE quấn, bạn phải xem xét về kích thước, chiều cao của toàn bộ hàng hóa và pallet, quy cách đóng hộp, kích thước,… Từ những đặc điểm đó, chúng ta có thể tính được số vòng cuốn của màng và tìm ra được độ dài tối thiểu của màng PE. Nếu được, bạn nên cuốn thử một vòng của pallet hàng hóa để có những số liệu chính xác nhất.

    LIÊN HỆ    CHI TIẾT SẢN PHẨM Chất liệu Làm từ hạt nhựa LLDPE ( Low Density Poly-ethylene) là thành phần chính và các chất khác. Quy cách Có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau phù hợp với từng loại nhu cầu đóng gói hàng hóa. Công dụng Quấn hàng hóa với số lượng kiện nhiều, […]