CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất liệu Làm từ bột PVC (Poly-vinyl-chloride) nguyên sinh và các phụ gia.
Quy cách
  • KHỔ, CHIỀU DÀI: theo yêu cầu của khách hàng đặt.
  • In từ 1 màu cho đến 9 màu 
Công dụng Không chỉ dùng để đóng gói, quan trọng hơn nữa màng co in tem nhãn còn là công cụ cung cấp thông tin sản phẩm, tạo sự khác biệt, có tính năng tiếp thị, nâng cao giá trị thương hiệu của quý khách hàng. In màng co tem nhãn bao gồm in màng co nắp chai / lọ / bình / hủ của sản phẩm hoặc in màng co thân sản phẩm.
Đặc tính Màng co PVC có thể in được với nhiều màu khác nhau, màu sắc rõ nét, bắt mắt thể hiện được nội dung chi tiết của sản phẩm.
  • Màng co PVC in tem nhãn của Thuận Minh Phát sử dụng công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên chuyên môn để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất nhằm đem đến giá trị tuyệt vời cho các quý đối tác và khách hàng.
  • Thuận Minh Phát là đơn vị in màng co chất lượng và đáng tin cậy. Hình ảnh, logo, màu sắc và nội dung của tem nhãn được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp làm việc trực tiếp với quý khách hàng.

    LIÊN HỆ    CHI TIẾT SẢN PHẨM Chất liệu Làm từ bột PVC (Poly-vinyl-chloride) nguyên sinh và các phụ gia. Quy cách KHỔ, CHIỀU DÀI: theo yêu cầu của khách hàng đặt. In từ 1 màu cho đến 9 màu  Công dụng Không chỉ dùng để đóng gói, quan trọng hơn nữa màng co in tem nhãn còn là […]