CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất liệu Làm từ bột PVC (Poly-vinyl-chloride) nguyên sinh và các phụ gia.
Quy cách KHỔ : 36mm – 1200mm, 

Độ Dày: theo yêu cầu của khách hàng đặt,

Màu Sắc: trong suốt, trắng sữa, camxinnhan, đỏ, xanh, vàng, v.v….

Công dụng Được sản xuất dưới dạng cuộn. Dùng để đóng gói các loại sản phẩm khác nhau với mục đích ngăn bụi, chống thấm, chống trầy, nâng cao mỹ quantạo giá trị cho sản phẩm. Tùy theo nhu cầu, màng co PVC cuộn bao bọc hầu hết tất cả các loại sản phẩm cần đóng gói cho các ngành gồm: đóng gói thực phẩm – giải khát , dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị dụng cụ, sách vở, xây dựng v.v…..
Đặc tính Sản xuất dưới dạng cuộn, khách hàng có thể mua về tự gia công cắt ép và điều chỉnh theo ý muốn để linh hoạt hơn trong việc đóng gói và vừa tiết kiệm chi phí.
  • Màng co PVC của Thuận Minh Phát được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên chuyên môn để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất nhằm đem đến giá trị tuyệt vời cho các quý đối tác và khách hàng.
  • Chúng tôi gia công cắt ép màng co PVC theo yêu cầu riêng của từng khách hàng để đáp ứng nhu cầu đóng gói các loại sản phẩm khác nhau trên thị trường.

    LIÊN HỆ    CHI TIẾT SẢN PHẨM Chất liệu Làm từ bột PVC (Poly-vinyl-chloride) nguyên sinh và các phụ gia. Quy cách KHỔ : 36mm – 1200mm,  Độ Dày: theo yêu cầu của khách hàng đặt, Màu Sắc: trong suốt, trắng sữa, camxinnhan, đỏ, xanh, vàng, v.v…. Công dụng Được sản xuất dưới dạng cuộn. Dùng để đóng […]