MÀNG CO POF – THUẬN MINH PHÁT

Màng Co POF là gì?

Màng co pof còn được gọi là màng co pof, là loại màng co được chế tạo từ Polyolefin, không chứa hóa chất độc hại. Nên có thể dùng để bảo quản thực phẩm, thường dùng trong đóng gói thủy sản, bao bì, thực phẩm, hàng hóa…

Màng co POF gồm 5 lớp TERPP/LLDPE/ LLDPE/ LLDPE /TERPP và có độ dày mỏng hơn PVC. Do đó màng co nhiệt giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm nguyên vật liệu, cũng như tăng năng suất cho việc đóng gói sản phẩm.

Công dụng màng POF – Ứng dụng cụ thể của màng co POF

 Đóng gói tự động cho mỳ ly, đóng gói ly mì tự động

 

 

Đóng gói cho tập và sách vở

ứng dụng đóng gói tập sách bằng màng co pof

 Đóng gói cho sản phẩm bán lẻ

Đóng gói ly giấy bằng màng co nhiệtSản phẩm dầu gôi đầu được dán bảo vệ bởi màng co nhiệtnến thơm, xà bông cục chuyên dùng màng khò nhiệt để đóng gói

v.v.v………

Quy Cách Màng Co Nhiệt

Màng Co POF thành phẩm được bán màng co dưới hai loại chính:

 1. Màng Đôi (Centre-folded)

 màng polyolefin đôi. màng co pof dạng đôi

2. Màng Đơn (Single-wound)

màng đơn flat dạng 1 lớp.

Sản phẩm màng co nhiệt của Thuận Minh Phát có tỷ lệ co hoàn hảo, độ dai và dãn tốt và chống thủng. Nhưng lợi thế tốt nhất màng co POF hcm mang đến là độ bền vết hàn dán. (SEAL STRENGTH) Màng Polyolefin của Thuận Minh Phát  được bán tại hồ chí minh đặc biệt gần như vô địch so với các loại nhựa khác trên thị trường. Màng CO POF có lực dán là 41N/mm2.

Độ dày màng từ 12mic – 30micron phù hợp co mặt hàng nhẹ như ly mì ăn liền, tập vở đến độ dày cao cho các sản phẩm cao cấp trên thị trường.

Cuộn màng co nhiệt bọc hàng hoá của Thuận Minh Phát cung cấp có những quy cách sau đây: loại màng dài 1333m; loại màng dài 1000m ; loại màng dài 500m. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách. Nên quý khách nên chọn mua cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Khổ của màng co POF từ khổ 10cm lên đến khổ 1.5m cho các sản phẩm lớn hơn.

Dưới đây là 3 quy cách màng co nhiệt đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất:

Màng đơn POF dày 19mic x 1333m nhiệt độ co trung bình từ 140 – 180 độ C
Màng đôi POF dày 25mic x 1000m nhiệt độ co trung bình từ 120 – 165 độ C
Túi màng POF đựng sản phẩm nhiệt độ co trung bình từ 170-200 độ C

Tham khảo 1 số quy cách khác

Chúng tôi là đơn vị sản xuất cung cấp màng co nhiệt bọc hàng tại TPHCM. Vì thế nếu quý khách có nhu cầu sản xuất với các kích thước khổ lớn hay nhỏ khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

màng pof

                                                        Màng co pof được dùng để bọc thực phẩm khô

So sánh màng POF và màng PVC 

a. Giống nhau 

– Màng co POF và màng co PVC đều là loại màng co được chế tạo từ nhựa tổng hợp thông qua phương pháp nóng chảy bằng máy đùn.

– Đặc tính của hợp chất nhựa giống nhau: không thấm nước/dầu mỡ, không phản ứng với dung môi ở nhiệt độ thường, không cho CO2, O2, N2… đi qua, và đều cách điện, cách nhiệt, không bị oxi hóa trong môi trường, và co vì nhiệt.

– Cách sử dụng giống nhau: đều co trực tiếp lên bao bì sản phẩm, và có thể co được 360 độ theo các góc cạnh của sản phẩm, và sử dụng nhiệt để co màng.

– Công dụng của cả 2 loại màng trên giống nhau: đều được sử dụng để bọc sản phẩm, hàng hóa với mục đích: chống bụi, chống thấm nước, chống ẩm, tạo thêm 1 lớp bảo vệ sản phẩm tránh vỡ hay trầy xước khi va đập…

b. Khác nhau 

– Chất liệu chế tạo khác nhau: màng co pvc chế tạo từ Polivinyclorua và thường được trộn hóa chất làm dẻo, còn màng co pof làm từ Polyolefin và không cần trộn thêm hóa chất làm dẻo.

– Tính chất khác nhau: màng co pof trong, mỏng, dẻo, và dai hơn còn màng pvc thường đục hơn, dầy hơn, cứng hơn, và dễ bị rách hơn.

– Màng co pof có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên mà không tạo ra chất độc nên bảo vệ môi trường tránh gây ô nhiễm còn màng pvc thì ngược lại, màng co pvc rất khó phân hủy (phải mất hàng trăm thậm chí vài nghìn năm mới có thể tự phân hủy hết) hơn nữa trong quá trình phân hủy sẽ tạo ra chất độc hại gây ô nhiễm môi trường.

– Độ an toàn: màng co pof an toàn hơn nên có thể bọc trực tiếp vào thực phẩm, còn màng pvc thường được bọc bên ngoài vỏ sản phẩm.

– Hơn nữa, sử dụng màng co pof cũng tiết kiệm hơn rất nhiều vì giá thành tốt lại có thể tận dụng co được nhiều sản phẩm hơn.

Và như các bạn thấy đấy, trong xã hội mà sự an toàn sức khỏe, cũng như vấn đề bảo vệ môi trường đang trở thành những mối quan tâm chính, thì chẳng có ly do gì 1 sản phẩm an toàn và bảo vệ môi trường hơn như màng co pof lại không trở thành sản phẩm được ưa chuộng cả. Hiện nay, các nước châu Á, Âu, Mỹ luôn ưu tiên sử dụng màng co pof, thậm chí một số nơi thậm chí chỉ cho phép nhập khẩu sản phẩm dùng màng co pof.

                                                               Sản phẩm bọc bằng màng POF Thuận Minh Phát

Đặc tính – tính chất của màng POF

– Đặc tính vật lý: trong suốt, không mùi, không độc, không thấm nước, không cho không khí đi qua, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, độ dẻo dai rất cao trong đó độ bền vết dán là 40N/m2, có thể kéo dãn đa chiều hơn (120%), nữa lại có thể co linh loạt tại mọi vi trí.

– Đặc tính hóa học: an toàn đối với thực phẩm, không chứa chất hóa học gây hại, không phản ứng với các chất dung môi phổ biến, không phản ứng với các dung dịch axit/kiềm,… có thể tự phân hủy theo thời gian an toàn với môi trường.

Đặc điểm của màng POF

– Màng co nhiệt cao cấp với độ trong suốt cao giúp thể hiện sản phẩm một cách rõ nét và cao cấp nhất.

– Được làm từ nhựa Polyolefin nguyên sinh 100% – thân thiện môi trường và tái chế được.

– Độ trong suốt và độ bóng cao giúp trưng bày sản phẩm đẹp hơn; tuyệt vời khi áp dụng với các sản phẩm tiêu dùng khi mà quan trọng về vẻ bề ngoài của sản phẩm được đánh giá cao nhất ( đồ chơi, games, nến, sách, thực phẩm, và các sản phẩm bán lẻ khác)

– Bề mặt trơn láng giúp dễ dàng in màng co POF với ống đồng.

– Khả năng co nhiệt nhanh và toàn phần ( màng co ôm lấy sản phẩm ngay khi đi qua buồng co nhiệt )

– Bền bỉ và đa năng, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với màng co pvc

– Sản phẩm hoàn hảo cho việc đóng gói nhiều sản phẩm với nhau, như là các hộp khăn giấy hoặc hàng khuyến mãi đi kèm.

– Nhựa Polyolefin có giá thành cao hơn nhưng cho ra màng có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

– Được chứng nhận FDA cho tiết xúc với thực phẩm.

– Màng co độ bền cao và khó bị đứt hơn các màng co nhiệt thông thường.

– Màng co nhiệt nguyên liệu của tương lai

Quy Trình Sản xuất màng co pof: 

Màng pof được sản xuất bằng cách nóng chảy từ từ các hạt Polyolefin ở nhiệt độ cao trong máy đùn, sau đó cho chảy vào khuôn để tạo màng và định hình về kích thước và độ dày/mỏng của màng co, tiếp theo là giảm nhiệt bằng hệ thống làm nguội và qua các con lăn cuộn vào lõi thành cuộn màng.

Nguyên liệu sản xuất

Màng co POF của chúng tôi được làm từ 100% hạt nhựa Polyolefin nguyên sinh nung nóng ở một nhiệt độ cao. Và được dùng phương pháp thổi bùng thành bóng khí nhựa. Sau đó được gia cố nhiệt lạnh giúp màng trong hơn và có tính chất co dãn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Kích thước theo khổ cuộn màng co nhiệt Polyolefin

Kích thước từ 10cm lên đến 1.5m tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để chọn khổ màng Polyolefin chính xác nhất. Hãy liên hệ chúng tôi có các chuyên gia về màng co nhiệt giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng màng co Polyolefin trên các dây chuyền máy co nhiệt POF tự động.

Trọng lượng chuẩn

Tính Trọng lượng màng chuẩn thường có trọng lượng từ 15kg – 30kg. Giúp vận hành máy co nhiệt một cách trơn tru nhất.

Lõi giấy

Vì là được sản xuất dùng trong công nghiệp nên màng Polyolefin có lõi giấy tiêu chuẩn là 7.6cm hay 3inch giúp dễ dàng thao tác cho mọi loại máy co nhiệt POF trên thị trường

Màu sắc

Màng co POF TPHCM là loại trong suốt có độ trong tuyệt đối trong suốt nhất trên thị trường nên được các hãng sản xuất lớn tin dùng. Bạn hãy nhìn thử các hộp Iphone hay samsung; khi giao đến tay khách hàng đều bóc một lớp màng nhựa POF mà mọi người thường gọi là bóc tem. Lớp màng co POF trong suốt giúp phản ánh sản phẩm một cách tốt nhất.

Nhiệt độ co nhiệt

Nhiệt độ co nhiệt của màng có nhiệt độ từ 120 độ c lên đến 200 độ c. Tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng buồng nhiệt thường được lựa chọn sẵn theo nhà cung cấp máy.

Tốc độ băng chuyền khi co sản phẩm và nhiệt độ của màng. Sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng co nhiệt sau khi đóng gói.

Để chọn mua được loại màng Polyolefin tốt nhất phù hợp co hàng hóa. Quý khách nên quan tâm tới thông số:

Như là độ dày, trọng lượng và tỷ lệ co của màng co nhiệt.

Trên thị trường hiện nay; xuất hiện rất nhiều nhà thương mại bán màng co nhiệt POF với giá màng co rẻ nhưng chất lượng lại không tốt. Dẫn tới hay bị rách lỗi khiến trải nghiệm sử dụng màng Polyolefin của quý khách không tốt. Do đó chúng tôi khuyên người mua hãy; tìm các nhà sản xuất cung cấp chính hãng như Thuận Minh Phát về màng co POF tại HCM. Để không bị nhầm lẫn khi mua màng Polyolefin trên.

Địa chỉ uy tín mua màng co nhiệt POF TPHCM ở đâu?

Thuận Minh Phát là công ty bán màng co nhiệt uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Chuyên cung cấp các màng mỏng từ hạt nhựa Polyethylene và Polyolefin. Các loại màng POF của chúng tôi có giá rẻ cạnh tranh nhất tại TP HCM. Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất có thể đến tay khách hàng.
Để tiết kiệm chi phí chúng tôi có những chuyên gia trong quá trình đóng hàng, bọc bảo vệ và tối ưu hiệu suất cho quý khách. Để mua màng co pof tại hồ chí minh bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Bao Bì Màng Co Thuận Minh Phát 

Địa chỉ: Số 64 Dương Đình Nghệ P8, Q11, Tp.HCM

Số điện thoại 0933068071 -0908.569.980

tại hồ chí minh có giá màng co chất lượng lượng nhưng giá rẻ nhất.

3,252 thoughts on “MÀNG CO POF – THUẬN MINH PHÁT

 1. Susanna says:

  Nice weblog here! Additionally your web site so much up fast!
  What host are you using? Can I get your affiliate link for your host?
  I desire my website loaded up as fast as
  yours lol

 2. Timothy says:

  An impressive share! I’ve just forwarded this onto a colleague who was conducting a little homework
  on this. And he in fact ordered me breakfast because I stumbled upon it for him…
  lol. So let me reword this…. Thank YOU for the meal!!
  But yeah, thanks for spending time to talk about this topic here on your web
  page.

 3. Agnes Clawson says:

  I’ll immediately take hold of your rss as I can’t in finding your e-mail subscription hyperlink or e-newsletter service.

  Do you’ve any? Please allow me realize in order that I may just subscribe.
  Thanks.

 4. Mark Cooper says:

  You made some decent points there. I looked on the internet
  for additional information about the issue and found most people will
  go along with your views on this site.

 5. Matthew Wilson says:

  It’s appropriate time to make some plans for the future and it is time to be happy.
  I’ve read this post and if I could I desire to suggest you
  few interesting things or suggestions. Maybe you could write next articles referring to this article.
  I wish to read more things about it!

 6. Jeremy Tinajero says:

  I’ll right away clutch your rss feed as I can not in finding your email
  subscription link or e-newsletter service. Do you’ve any?
  Please let me understand in order that I may subscribe.
  Thanks.

 7. George Daly says:

  It’s appropriate time to make some plans for the future and it is
  time to be happy. I have read this post and if I could I wish to suggest you
  some interesting things or tips. Maybe you can write next articles referring to
  this article. I desire to read even more things about it!

 8. Ferne says:

  Hello, i think that i saw you visited my web site so i got here to return the desire?.I’m attempting to in finding issues
  to improve my site!I suppose its ok to make use
  of some of your concepts!!

 9. Dustin Hutcheson says:

  It is perfect time to make some plans for the future and it’s time to be happy.
  I’ve read this post and if I could I want to
  suggest you some interesting things or tips.

  Perhaps you could write next articles referring to this article.

  I want to read more things about it!

 10. Rose Dix says:

  It’s the best time to make some plans for the long run and it’s time to be happy.
  I have read this publish and if I may just I wish to suggest you few attention-grabbing things or suggestions.
  Perhaps you could write subsequent articles regarding this article.

  I desire to learn even more issues approximately it!

 11. Joseph Chandler says:

  Hey there would you mind letting me know which web host you’re working with?
  I’ve loaded your blog in 3 different browsers and I must
  say this blog loads a lot quicker then most. Can you suggest a good web hosting provider at a reasonable price?
  Kudos, I appreciate it!

 12. is asmr says:

  With havin so much content and articles do you ever run into
  any issues of plagorism or copyright infringement?
  My website has a lot of unique content I’ve either created myself or outsourced but it appears a lot of it is popping it up all
  over the internet without my agreement. Do you know any techniques to help protect against content from being stolen? I’d truly appreciate it.

 13. when asmr says:

  You really make it seem really easy together with your presentation but I to find this topic to be actually something that I believe I
  might never understand. It sort of feels too complicated and very huge for me.

  I’m looking ahead on your next submit, I’ll attempt to get the
  dangle of it!

 14. asmr of says:

  Excellent post. I was checking constantly this blog and I’m impressed!
  Very useful info specifically the last part 🙂 I care for such information a lot.
  I was seeking this certain info for a long time.

  Thank you and good luck.

 15. Hazel Jessee says:

  It’s appropriate time to make a few plans for the future and it is time to be happy.
  I’ve learn this publish and if I may I want to recommend you some fascinating things or tips.

  Maybe you could write next articles relating to this article.
  I wish to read more issues approximately it!

 16. Blog chăm sóc vật nuôi says:

  Have you ever considered writing an ebook or guest authoring on other blogs? I have a blog based on the same ideas you discuss and would love to have you share some stories/information. I know my audience would enjoy your work. If you’re even remotely interested, feel free to send me an email.

 17. quest bars of says:

  Greetings from Florida! I’m bored at work so I decided to check out your site on my iphone during lunch break.

  I enjoy the info you present here and can’t wait to
  take a look when I get home. I’m surprised at how quick your blog loaded on my phone ..
  I’m not even using WIFI, just 3G .. Anyhow, very good site!

  quest bars http://tinyurl.com/49u8p8w7 quest bars

 18. Website chăm sóc vật nuôi says:

  Thanks for sharing excellent informations. Your website is so cool. I’m impressed by the details that you’ve on this blog. It reveals how nicely you understand this subject. Bookmarked this web page, will come back for extra articles. You, my pal, ROCK! I found just the info I already searched all over the place and simply could not come across. What a great web site.

 19. Blog thú cưng says:

  Hey! This is kind of off topic but I need some guidance from an established blog. Is it difficult to set up your own blog? I’m not very techincal but I can figure things out pretty fast. I’m thinking about creating my own but I’m not sure where to start. Do you have any tips or suggestions? With thanks

 20. invisalign dentist says:

  Thank you for the sensible critique. Me and my neighbor were just preparing to do a little research about this. We got a grab a book from our local library but I think I learned more clear from this post. I am very glad to see such wonderful information being shared freely out there.

 21. www.iherb.com says:

  Good day I am so thrilled I found your weblog, I really found you by
  mistake, while I was researching on Google for something else, Anyhow I am here now and would just like to say
  thank you for a remarkable post and a all round interesting blog (I also love the
  theme/design), I don’t have time to go through it all at the moment
  but I have saved it and also added your RSS feeds, so when I have time I will be back to read a lot more,
  Please do keep up the fantastic jo. quest bars https://www.iherb.com/search?kw=quest%20bars quest bars

 22. anonymous says:

  Does your site have a contact page? I’m having a tough time locating it but, I’d like to shoot you an e-mail. I’ve got some ideas for your blog you might be interested in hearing. Either way, great blog and I look forward to seeing it grow over time.

 23. her explanation says:

  I do trust all the ideas you’ve offered for your post. They’re really convincing and will definitely work. Still, the posts are very brief for beginners. Could you please prolong them a little from next time? Thanks for the post.

 24. Chó săn vịt says:

  An impressive share, I just given this onto a colleague who was doing a little analysis on this. And he in fact bought me breakfast because I found it for him.. smile. So let me reword that: Thnx for the treat! But yeah Thnkx for spending the time to discuss this, I feel strongly about it and love reading more on this topic. If possible, as you become expertise, would you mind updating your blog with more details? It is highly helpful for me. Big thumb up for this blog post!

 25. more info says:

  What’s Going down I’m new to this, I stumbled upon this I’ve found
  It positively helpful and it has helped me
  out loads. I am hoping to contribute other users like its aided
  me. Good job.